Tổng quan về tường lửa tích hợp Juniper SRX seriesHôm nay tôi đang viết một bài viết về Juniper SRX Firewall. Trong danh mục Juniper, chúng tôi có hai loại tường lửa, một là tường lửa dựa trên phần cứng (giống như Cisco Firepower) và loại khác là tường lửa ảo (là vSRX. Tường lửa Juniper SRX 300 series cung cấp các tính năng có sẵn trên các thiết bị SRX series vật lý. Bạn có thể cung cấp một giải pháp bảo mật ảo hoàn chỉnh và tích hợp bao gồm tường lửa lõi, mạng mạnh mẽ, khả năng thế hệ tiếp theo đầy đủ và quản lý vòng đời tự động. 

Theo Juniper, tường lửa ảo nhanh nhất của ngành, vSRX cung cấp tốc độ lên tới 17 Gbps chỉ với 2 vCPU để cung cấp có thể mở rộng, bảo vệ an toàn trên các môi trường đám mây riêng, công cộng và lai. Vì vậy, tôi sẽ nói về tường lửa vật lý và ảo ở đây trong bài viết này.

Tổng quan về tường lửa tích hợp Juniper SRX 300 series

Chúng tôi có nhiều mô hình khác nhau trong Juniper SRX. Ở đây chúng ta sẽ so sánh Juniper SRX300, SXR320, SRX340SRX345 trong bảng được đề cập dưới đây.

  • Juniper SRX300
  • Juniper SRX320
  • Juniper SRX340
  • Juniper SRX345

SRX300 : Đảm bảo các chi nhánh nhỏ hoặc văn phòng bán lẻ, cổng dịch vụ SRX300 củng cố kết nối bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối mạng WAN trong một thiết bị máy tính để bàn nhỏ. SRX300 hỗ trợ tường lửa lên tới 1Gbps và VPN IPsec 300 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hiệu quả về chi phí.

SRX320 : Kết nối an toàn các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp phân tán nhỏ, cổng dịch vụ SRX320 củng cố kết nối bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối mạng WAN trong một thiết bị máy tính để bàn nhỏ. SRX320 hỗ trợ tường lửa lên tới 1 Gbps và VPN IPsec 300 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hiệu quả về chi phí.

SRX340: Kết nối an toàn các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp phân tán trung bình, cổng dịch vụ SRX340 củng cố kết nối bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN theo hệ số 1 U. SRX340 hỗ trợ tường lửa lên đến 3 Gbps và VPN IPsec 600 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hiệu quả về chi phí.

SRX345 : Phù hợp nhất cho các doanh nghiệp phân phối lớn cho các doanh nghiệp phân phối lớn, cổng dịch vụ SRX345 củng cố bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN theo hệ số 1 U. SRX345 hỗ trợ phát lại lên tới 5 Gbps và VPN IPsec 800 Mbps trong một nền tảng bảo mật và kết nối mạng duy nhất, hợp nhất, chi phí hiệu quả. 

so sánh trên của các tường lửa Juniper SRX 300 series

Bảng so sánh trên của các tường lửa Juniper SRX 300 series nổi bật trên thị trường sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cấu hình phù hợp nhất.


Giao hàng tận nơi
Để tránh mua phải Cisco, Juniper  Kém chất lượng, Hãy mua Cisco, Juniper chính hãng tại nhà phân phối Cisco, Juniper chính hãng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Juniper được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. JuniperNet luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.