Tính năng, đặc điểm của dòng Switch JuniperCấu hình dòng Switch Juniper EX Series

Switch Juniper lớp truy cập access Juniper EX2200, EX2300, EX3300, EX3400, EX4200, EX4300
Các switch truy cập 1GbE và multigabit cấu hình cung cấp quyền truy cập mạng doanh nghiệp và có sẵn với mã hóa PoE và Media Access Control Security (MACsec).

Switch truy cập access Juniper EX2300 series

Switch phân phối EX4600, EX4650 lớp phân phối

Các switch truy cập 1GbE và multigabit cấu hình cung cấp quyền truy cập mạng doanh nghiệp và có sẵn với mã hóa PoE và Media Access Control Security (MACsec).

Switch distribution Juniper EX4600 series

Core switch Juniper lớp lõi EX9200, EX9250
Linh hoạt, mật độ cao chuyển đổi khuôn viên doanh nghiệp cốt lõi để triển khai nhiệm vụ quan trọng.

Tính năng, đặc điểm dòng Switch Juniper EX Series

Điểm quản lý
Các switch được kết nối với nhau hỗ trợ Khung gầm ảo, Cấu trúc khung gầm ảo và Junos Fusion Enterprise hoạt động như một thiết bị logic duy nhất để quản lý đơn giản.

Tám hàng đợi chất lượng dịch vụ (QoS) trên mỗi cổng
Các tùy chọn cấu hình linh hoạt đảm bảo mức độ ưu tiên thích hợp của giọng nói, video và nhiều cấp lưu lượng dữ liệu, có chỗ để hội tụ các mạng khác như tự động hóa tòa nhà và hệ thống bảo mật video.

Quản lý rủi ro bảo mật
Các khả năng Kiểm soát truy cập hợp nhất (UAC) tích hợp giúp các sê-ri EX chuyển đổi linh hoạt bảo vệ mạng, truy cập khách và QoS dựa trên danh tính.

Hiệu suất tốc độ dây
Mật độ cổng cao 1GbE, 10GbE, 40GbE và 100GbE đơn giản hóa đáng kể các cấu trúc và hoạt động của mạng.

Thiết kế sáng tạo, tiết kiệm chi phí
Hỗ trợ cho nhiều kiến ​​trúc trong một nhóm sản phẩm cấp đám mây được kết hợp với hệ điều hành Junos giúp giảm chi phí và độ phức tạp, trong khi các công cụ quản lý và tự động thống nhất hợp nhất giám sát hệ thống.

Tính sẵn sàng cao
Bộ nguồn AC chia sẻ tải nội bộ kép và quạt tốc độ biến đổi dự phòng bảo vệ các switch khỏi một nguồn cung cấp điện duy nhất hoặc lỗi quạt, cải thiện thời gian hoạt động của hệ thống.

Tính năng, đặc điểm dòng Switch Juniper EX Series

Mua dòng Switch Juniper EX Series ở đâu?

Junipernet.net là đơn vị uy tín, địa chỉ phân phối thiết bị Juniper chính hãng ở Việt Nam.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm Juniper Networks EX Series chính hãng, đầy đủ giấy tờ pháp lý CO,CQ, Bảo hành 1 năm

Ngoài ra, các sản phẩm Juniper Networks EX Series luôn được cán bộ trẻ năng động nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ miễn phí tốt nhất các giải pháp hệ thống và thiết bị sử dụng nhằm tối ưu hóa sức mạnh hệ thống và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.


Giao hàng tận nơi
Để tránh mua phải Cisco, Juniper  Kém chất lượng, Hãy mua Cisco, Juniper chính hãng tại nhà phân phối Cisco, Juniper chính hãng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Juniper được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. JuniperNet luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.